Chi tiết bài viết - Xã Gio Châu - Gio Linh

Bàn giao nhà tình thương cho hộ gia đình bà Trần Thị Kim QuyChào mừng kỷ niệm 50 năm ngày giải phòng huyện Gio Linh (02/4/1972-02/4/2022), được sự nhất trí của UBND huyện Gio Linh chiều ngày 31/3UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Gio Châu phối hợp tổ chức lễ bàn giao nhà tình thương cho hộ gia đình bà Trần Thị Kim Quythôn Hà Trung, Gio Châu, Gio Linh, Quảng Trị. Đến dự có ông Dương Đức Hạnh – Phó CT UBND Huyện, đại diện các công ty, doanh nghiệp tài trợ tại thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu.

Căn nhà được xây dựng tổng diện tích gần 26 mét vuông, dài 7,2 mét, ngang 3,6 mét Đây là 01 trong 05 căn nhà đã được Văn phòng HĐND-UBND Huyện kết nối với các công ty, đơn vị tài trợ tại thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu để hỗ trợ, trị giá mỗi ngôi nhà được hồ trợ là 80 triệu đồng.

Gia đình Bà Trần Thị Kim Quy thuộc diện hộ nghèo neo đơn, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. Khi nhận được căn nhà mới để che mưa che nắng, bà đã không giấu được niềm vui, thay mặt gia đình bà gửi lời cảm ơn đến chính quyền các cấp và sự quan tâm hỗ trợ của các công ty, doanh nghiệp.

Cũng tại lễ bàn giao, ông Dương Đức Hạnh – Phó CT UBND Huyện cũng đã trao quyết định khen thưởng 05 tập thể, 01 cá nhân đã có thành tích trong công tác Đền ơn đáp nghĩa và An sinh xã hội trên địa bàn Gio Linh nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày giải phóng Huyện Gio Linh (02/4/1972 - 02/4/2022).